TIÊU CHÍ CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH PHÙ HỢP

Cũng đã dạng chất lượng, giá thành như tất cả các loại mặt hàng khác trên thị trường, thang máy có rất nhiều sản phẩm để phục vụ nhu cầu của từng công trình cụ thể. Làm thế nào để khách hàng chọn được một thang máy phù hợp?

  1. NHU CẦU: Gia chủ phải xác định thực sự cần thiết phải có trong căn nhà của mình ngay từ khi thiết kế xây dựng: số tầng lầu, diện tích phòng, cầu thang bộ, giếng trời,…, thực tế có nhiều gia chủ vẫn nghĩ là nhà thấp tầng 3-4-5 tầng lầu thì không cần thang máy. Có thể, thời gian đầu gia chủ còn vui với căn nhà mới nên chưa nhận ra thường xuyên di chuyển 4-5 lên xuống nhiều lần trong ngày rất mệt và tốn thời gian, nhưng sau một thời gian muốn lắp thêm một thang máy lại phát sinh rất nhiều chi phí so với việc thiết kế ngay từ ban đầu.
  2. TÀI CHÍNH: Sau khi đã xác định số tầng lầu và nhu cầu thang máy, việc để dành một khoản chi phí cho thang máy có đôi khi không phải dễ dàng. Quý gia chủ cần nhắc nếu ngay từ ban đầu có thể làm ngày thì nên ưu tiên một khoản nhỏ trong tổng chi phí xây dựng để lắp thang máy, như vậy sẽ tối ưu hóa được tài chính và nhu cầu
  3. DIỆN TÍCH – KÍCH THƯỚC: Kích thước ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế thùng cabin, cửa, vị trí đặt thang máy. Thông thường, thang gia đình, đa số các gia chủ chọn vị trí đặt thang máy nằm ngay giữa lòng cầu thang bộ, vừa tận dụng được không gian giếng thang bộ vừa tiết kiệm được khâu thiết kế phần tay vịn cầu thang. Sau đó gia chủ sẽ chọn loại cửa mà mình yêu thích: CO – Hai cửa mở ra, 2S – Hai cửa mở về một phía, UD – cửa mở lên xuống, OD – cửa mở ra bằng tay,… để có dự tính cho phần diện tích hố thang.
  4. CHẤT LƯỢNG: Thang máy là thiết bị di chuyển liên quan trực tiếp đến an toàn, chi phí vận hành, nên chất lượng thang máy phải được ưu tiên hàng đầu: chất lượng vật tư, chất lượng thi công,…thông thường nhiều gia chủ vẫn lưu tâm đến nguồn gốc vật tư, nhưng Công ty thang máy Emad Khôi khẳng định, chất lượng thang máy được cấu thành từ độ dày mỏng của sắt thép, mức độ nguyên chất của dây điện, thiết kế, sản xuất, thi công, dịch vụ, … sử dụng và bảo quản
  5. GIÁ THÀNH: Giá thành thang máy được quyết định trực tiếp bởi giá thành, thiết kế, tuy nhiên, không thể yêu cầu gia chủ luôn luôn phải chọn giá thành cao nhất để có được chất lượng tốt nhất, công ty thang máy Emad Khôi vẫn có thể cung cấp cho gia chủ giá thành phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng tối ưu, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, uy tín.

0988770309