Giới Thiệu IDECS

Chào mừng đến với Thang máy IDECs

IDECs là sản phẩm thang máy lắp ráp trong nước theo các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật hiện hành của Việt Nam như tiêu chuẩn TCVN 6395:2008, QCVN 02: 2011/BLĐTBXH và được đăng ký độc quyền thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ.

Đối tác của chúng tôi là những tập đoàn sản xuất linh kiện thang máy hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia như JAPAN, GERMANY, ITALY, THỤY SỸ, THAILAND, HÀN QUỐC…

IDECs ra đời, tồn tại và phát triển với duy nhất một ý chí:
“Cung cấp thang máy an toàn và an toàn hơn nữa”.

Tập thể Thang máy IDECs bao gồm các kỹ sư, chuyên viên có chung chí hướng, cùng khát khao và sức sáng tạo để cải tiến không ngừng sản phẩm.

Chúng tôi ứng dụng các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt từng tiêu chuẩn để tạo các thang máy an toàn tuyệt đối.

Trang website này, chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thang máy mới nhất, sang trọng nhất trong dòng sản phẩm IDECs serie MR/MRL.

Cuối cùng, IDECs chân thành cảm ơn quí khách đã quan tâm. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ để quí khách nhận được các giá trị tốt nhất,  vì khi đó IDECs biết mình đã tiến thêm một bước trong hành trình thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này.
Trân trọng.

 

                                                          DO THAN TRUNG HIEU, CEO

0988770309