Giới Thiệu IDECS

Chào mừng đến với Thang máy IDECs

IDECs là sản phẩm thang máy lắp ráp trong nước theo  các  tiêu  chuẩn  an toàn và quy chuẩn kỹ thuật hiện hành của Việt Nam như tiêu  chuẩn TCVN 5744:1993; TCVN 6396-20:2017; TCVN 6396-50:2017; QCVN 02: 2011/BLĐTBXH. Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và thuộc sở hữu của Công Ty TNHH Kỹ Thuât Thương Mại Phát Tiến.

Đối tác của Thang máy IDECs là những tập đoàn sản xuất linh kiện thang máy hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia như  JAPAN,  GERMANY,  ITALY,  THỤY SỸ,  THAILAND,  HÀN QUỐC…

IDECs ra đời, tồn tại và phát triển với duy nhất một ý chí:
“Cung cấp thang máy an toàn và an toàn hơn nữa”.

Tập thể Thang máy IDECs bao gồm các kỹ sư, chuyên viên có chung chí hướng, cùng  khát  khao  và  sức  sáng  tạo  để cải tiến không ngừng sản phẩm.

Chúng  tôi  ứng  dụng  các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt từng tiêu chuẩn để tạo các thang máy an toàn tuyệt đối.

Trang  website  này, chúng tôi tự hào giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu  thang  máy  mới  nhất, sang trọng nhất trong dòng sản phẩm IDECs serie MR/MRL.

Cuối  cùng, IDECs chân  thành cảm ơn quí khách đã quan tâm. Chúng tôi rất vui  được hỗ trợ để quí khách  nhận được các giá trị tốt nhất,  vì khi đó IDECs biết  mình đã  tiến thêm  một  bước  trong  hành  trình thực hiện sứ mệnh thiêng liêng này.
Trân trọng.

 

CƠ CẤU NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Ông Đỗ Thân Trung Hiếu, CEO

Ông Nguyễn Phước Bình  P. Giám đốc kinh doanh

Ông Trịnh Đình Tuân KTT – CN Kế Toán
Ông Nguyễn Đức Tuấn Designer – KS
Ông Nguyễn Công Viên TPSX-KS Cơ khí chế tạo
Ông Lê Tuấn Văn TPKT-KS Điện tự động
Ông Nguyễn Văn Thạch TT Thi Công

 

0988770309