THANG MÁY GIÁ RẺ CÓ TỐT KHÔNG

Tâm lý mua hàng thường muốn được lựa chọn được sản phẩm tốt nhưng giá thành rẻ và dịch vụ tốt? Điều này trong ngành thang máy có thể không?

Thưa quý gia chủ điều này hoàn toàn là có thể, nhưng phải dựa trên cơ sở so sánh nào để ta đánh giá được rằng thang máy này giá cao thang máy kia giá rẻ? thang máy này chất lượng tốt thang máy kia chất lượng kém?

Có nhiều gia chủ mua được cây thang máy với giá hơi cứng, nhưng lại rất vui và tin tưởng tuyệt đối vào công ty cung cấp, giữa người mua và bán nảy sinh mối quan hệ bạn bè thân thiết, anh gia chủ đi đâu thấy có bạn bè xây nhà mà làm thang máy cũng đều nhiệt tình giới thiệu anh bạn công ty thang máy. Nguyên do vì đâu?

Thường chủ nhà cũng có nhiều lý do cho mục tiêu lựa chọn của mình, có khách chọn chất lượng, an toàn hàng đầu, khách phải thiết kế đẹp mắt, sang trọng, khách quan tâm đến xuất xứ nguồn gốc, nhưng có khách lại chỉ quan tâm đến giá thành.

Một khi khách hàng thỏa mãn những tiêu chí của cá nhân khi chọn sản phẩm thì tâm trạng rất là vui và đầy tin tưởng đối tác của mình.

Cho nên, giá thành không phải chỉ ở giá trị của cái thang, giá thành còn năm ở cái tâm của người bán, người bán biết lắng nghe, biết đặt mình vào vị trí của người mua để hiểu những tâm tư cụ thể của từng khách hàng, từ đó dựa trên nền tảng là chất lượng sản phẩm phải tốt, êm, ổn định để thiết kế một bảng báo giá đáp ứng từng chi tiết nhỏ nhất để tránh những phiền lòng về sau của gia chủ, nhằm cung cấp một dịch vụ hoàn hảo.

Vậy, căn cứ để đánh giá một sản phẩm tốt, kém, rẻ, mắc phải cân nhắc đến các yếu tố như sau:

  1. Chất lượng vật tư: độ dày mỏng của khung thùng cabin (sắt thép thì cứ nhân theo đơn giá ký sẽ tính ra được ngay)
  2. Thiết kế, chất liệu
  3. Kích thước, tải trọng, số tầng, tốc độ
  4. Dịch vụ: bảo hành, hậu bảo hành, phát sinh,…

 

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY THANG MÁY EMAD KHÔI : 0776778669 – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ

0988770309