Lắp đặt thang máy phù hợp cho phong thủy

Kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc. Vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Bài nãy chỉ dành cho những ai đang quan tâm phong thủy khi lắp đặt thang máy trong ngôi nhà, tòa nhà chính bạn.

Thang máy IDECs HOTLINE: 0988 77 03 09

Phong thủy vào việc lắp đặt thang máy, liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Tuy nhiên,  nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận…

Bạn đang là chủ ngôi nhà, là người mướn căn hộ trong chung cư đâu đó. Bạn rất quan tâm tới việc chọn hướng nhà, hướng phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách. Muốn phong phú thêm tiền tài và sự nghiệp, bạn phải nghiên cứu rất kĩ, thậm chí phải đi xem bói, mời thầy về xem. Tuy nhiên, chủ đề chính muốn là: việc lắp đặt thang máy thế nào cho hợp phong thủy, cụ thể là: cửa ra vào đối diện cửa thang máy có ảnh hưởng xấu tới phong thủy không?

     Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân: trong các tòa nhà chung cư, thang máy đóng một vai trò rất quan trọng. Thang máy không chỉ phục vụ giao thông, thuận lợi cho việc lên căn hộ mà với phong thủy đó cũng là nơi nạp các dòng năng lượng cho không gian các tầng. Vì vậy, để định tốt xấu cho một căn hộ trong tương quan với cầu thang máy thì việc xem xét vị trí tương đối của nó so với thang máy là rất quan trọng. ^.^

Cụ thể là gì đây? Chính là những căn hộ đối diện với cầu thang máy sẽ nhận được nhiều năng lượng và được phong thủy xem là những căn hộ tốt. Tuy nhiên, nếu cửa căn hộ đối trực diện với cửa thang máy ở một khoảng cách gần sẽ xảy ra hiện tượng xung đối giữa các dòng khí. Điều này được quan niệm rằng sẽ khiến gia chủ dễ gặp những chuyện thị phi. Trong trường hợp cụ thể như nhà bạn, cửa đối diện với cầu thang máy nhưng có khoảng cách xa, có thể là đầu hành lang và cuối hành lang….Trường hợp này có thể xem như không phải là vị trí xấu lắm nha bạn.

Nếu bạn là người hay lo lắng, có thể làm một số biện pháp hóa giải đơn giản như sau: Treo trước cửa căn hộ một quả cầu thủy tinh vát cạnh sẽ giúp hóa giải xung đối và góp phần điều tiết các dòng khí vào nhà.

 

0988770309